Toyota Fortuner 2019 – Đẳng cấp trong tầm tay bạn

Toyota Fortuner 2019 – Đẳng cấp trong tầm tay bạn

Bạn muốn mua Toyota Fortuner 2019 nhưng bạn chưa có khả năng chi trả một lần! Không sao! Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết về thủ tục mua xe Toyota Fortuner 2019 trả góp.
Toyota Fortuner 2019

Phía trước xe Toyota Fortuner 2019
Fortuner dạo chơi ở ngoại ô, bạn lái con xế hộp của mình để đi gặp khách hàng hoặc đối tác và họ phải trầm trồ, điều đó có làm bạn phấn khích không nào?
Hiện nay, để dòng xe Toyota Fortuner 2019 này đến gần hơn với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau từ trung lưu đến thượng lưu, từ phân khúc hộ gia đình có điều kiện kinh tế khá đến những doanh nghiệp lớn có nhu cầu mua xe, nhiều ngân hàng đã tiến hành cho vay trả góp với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn. Vậy thủ tục mua xe Toyota Fortuner 2019 trả góp bao gồm những gì?
Rất đơn giản! Nếu bạn là cá nhân bạn chỉ cần chuẩn bị những thứ sau đây bao gồm:
– Giấy chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu của cả vợ chồng được photo và công chứng đầy đủ. Trường hợp bạn vẫn độc thân, bạn cần có giấy xác nhận độc thân, hoặc đã kết hôn cần có giấy chứng nhận kết hôn, nếu đã ly hôn thì cần có quyết định ly hôn của tòa án.
– Các giấy tờ chứng minh tài chính của bản thân như: thu nhập cá nhân, tài sản cá nhân.

Nếu bạn là doanh nghiệp thì thủ tục mua xe Toyota Fortuner 2019 trả góp cần có:

– Giấy phép thành lập doanh nghiệp và giấy phép đăng ký kinh doanh.
– Báo cáo thuế và các báo cáo tài chính trong 3 đến 6 tháng gần nhất.
– Biên bản họp hội đồng quản trị.
– Một số giấy tờ khác liên quan (nếu có).
Nội thất xe Fortuner 2019
Toyota Fortuner 2019 – Tinh tế đến từng góc cạnh
Thật đơn giản phải không nào! Toyota Fortuner 2019 là dòng xe SUV 7 chỗ được bán chạy trong top 5 tại thị trường Việt Nam.
Không những thể hiện được sự sang trọng, quý phái, mà Toyota Fortuner 2019 còn mang sự mạnh mẽ, phóng khoáng và đầy tính thể thao nhưng lại không hề thô cứng.
Với mức giá cực kì hợp lý cùng thủ tục mua xe Toyota Fortuner 2019 trả góp đơn giản cho khách hàng, cộng với việc có thể trả góp với lãi suất hấp dẫn mà bạn không thể chối từ! Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với cửa hàng Toyota Phú Mỹ Hưng của chúng tôi ngay lúc này, để được xem tận mắt cũng như trải nghiệm những tính năng nổi bật mang tính đẳng cấp mà dòng xe này mang lại.
Tiêu thụ nhiên liệu Fortuner
Mức tiêu thụ nhiên liệu Fortuner 2019

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

TOYOTA PHÚ MỸ HƯNG: TRAO TRỌN NIỀM TIN VÀ CHẤT LƯỢNG

TOYOTA VIOS E G 2019 – TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TRÊN TỪNG CHẶNG ĐƯỜNG!

Trải nghiệm của khách với xe Toyota Innova số sàn