Có nên mua Fortuner số sàn chạy dịch vụ không?


Năm 2018 là 1 năm không mấy thành công với Fortuner, bởi doanh số của dòng xe này tụt giảm khá nhiều. Dẫu vậy, đó chỉ là sự cố “kỹ thuật” khi nguồn xe bị khan hiếm chứ không xuất phát từ lý do việc khách hàng không mua. Do đó, năm 2019 với lượng xe dồi dào và ổn định, Fortuner đang rất tự tin lấy lại vị thế của mình. Trong đó, phiên bản Fortuner số sàn được xem là chủ lực. Vì theo nhiều người, đây chính là mẫu xe SUV rát hợp với nhu cầu mua xe chạy dịch vụ ở nước ta. Ngược lại, 1 số thì chê giá xe Fortuner số sàn khá cao nên khó có thể cạnh tranh với các dòng xe 7 chỗ giá rẻ khác. Vậy, có nên mua xe Fortuner số sàn chạy dịch vụ không?

Toyota Fortuner 2019

Đúng là so với 1 vài đối thủ thì Fortuner số sàn có giá cao hơn chút ít. Tuy nhiên, thiết kế, trang bị của phiên bản này thì nhỉnh hơn nhiều đối thủ.
-         Fortuner 2.4G 4x2 MT có giá 1.026 triệu
Trên thực tế, trong nhiều năm qua, Fortuner chính là phiên bản ô tô chạy dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam. Bởi ngoài kiểu dáng cứng cáp, chắc chắn thì dòng xe này còn có thể di chuyển ở nhiều địa hình, kiểu đường khác nhau. Đây chính là điều mà các dòng xe 5 chỗ gầm thấp khó thực hiện được.
Tham khảo thêm: Thủ tục mua xe Toyota trả góp tại đây
Toyota Fortuner 2019
Toyota Fortuner 2019

Còn nếu so với các đối thủ, Fortuner số sàn tỏ ra thực dụng hơn rất nhiều với khối động cơ dầu 2.4L đạt 148 mã lực, mô men 400Nm. Cùng với đó là hộp số sàn 6 cấp. Ngoài ưu điểm về sự mạnh mẽ thì khối động cơ này còn rất tiết kiệm nhiên liệu. Fortuner 2.4G chỉ tiêu hao 7.2L/100km đường hỗn hợp. Mức tiêu hao này sẽ giúp chủ nhân của Fortuner số sàn tiết kiệm được khoảng lớn chi phí sử dụng. Đặc biệt, động cơ của Fortuner số sàn cực kỳ bền bỉ và ổn định. Đây cũng chính là “truyền thống” của các dòng xe Toyota.
Nội thất Toyota Fortuner số sàn 2019

Và 1 lý do nữa để khách hàng cân nhắc xem mình có nên mua xe Fortuner chạy dịch vụ không, đó chính là chính sách mua xe trả góp của Toyota cho dòng xe này là rất tốt. Nhất là khách hàng mua xe Fortuner số sàn trả góp bằng quỹ tài chính Toyota. Với phương thức mua xe trả góp, người mua cần chi phí ban đầu thấp, thời gian vay linh hoạt và lãi suất rất thấp.
Năm 2019, các chuyên gia về thị trường ô tô nhận định rằng đây sẽ là năm “cực thịnh” với các dòng xe 7 chỗ gầm cao. Trong đó, dòng xe SUV giá rẻ sẽ lên ngôi bởi nhu cầu mua xe chạy dịch vụ của khách hàng Việt là cực lớn. Và đó chính là lý do để tin rằng Fortuner số sàn sẽ có 1 năm “thăng hoa” về doanh số.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giá xe Innova bao nhiêu hợp lý, thiết kế mang đến nhiều tiện ích!

Trải nghiệm của khách với xe Toyota Innova số sàn