Nên bảo dưỡng xe Toyota trong hãng hay ngoài garage?

Việt Nam đang nổi lên là thị trường ô tô có sức mua tốt nhất khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, lượng xe tiêu thụ liên tục tăng kéo theo vấn đề đáng quan tâm khác về bảo dưỡng, sửa chữa ô tô. Thông thường, với các dòng xe ô tô cao cấp, khách hàng thường mang vào hãng để bảo dưỡng, thay thế để có sự an tâm nhất định. Tuy nhiên, ở các dòng xe phổ thông, khách hàng có thể chọn bảo dưỡng ở hãng hoặc các garage tư nhân. Vậy riêng với xe Toyota thì nên bảo dưỡng trong hãng hay ngoài garage?
Hướng dẫn chăm sóc xe Toyota
Hướng dẫn chăm sóc xe Toyota
Thực ra, vẫn chưa có ai chứng minh được việc bảo dưỡng xe Toyota bên trong hãng tốt hơn hay bên ngoài garage là tốt hơn cả. Điều đó chủ yếu phụ thuộc và thị hiếu sử dụng của khách hàng mà thôi. Tuy nhiên, rất nhiều chuyên gia khuyên khách hàng nên chọn cách bảo dưỡng xe ô tô Toyota tại hãng. Và đây là 5 lý do nên chọn bảo dưỡng xe Toyota tại hãng:
-         Kỹ thuật viên chuyên sâu về xe Toyota nên có am hiểu và kinh nghiệm với tất cả dòng xe Toyota
-         Đội ngũ cố vấn dịch vụ nhiệt tình sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết cho Quý khách
-         Phụ tùng thay thế chính hãng, cam kết không bán phụ tùng khác ngoài hãng Toyota. Do đó, nếu có thay thế thì cũng sẽ tạo ra sự đồng bộ
-         Hệ thống máy móc, thiết bị kỹ thuật hiện đại, đảm bảo có thể sửa chữa, thay thế được thiết bị cho tất cả các loại xe Toyota
-         Chi phí rõ ràng, cam kết đúng với giá hãng Toyota và đại lý
Khu vực đồng sơn Toyota Phú Mỹ Hưng
Khu vực đồng sơn Toyota Phú Mỹ Hưng
Đây chỉ 5 lý do cơ bản cho thấy khách hàng nên lựa chọn bảo dưỡng xe Toyota tại hãng là tốt nhất. Việc bảo dưỡng xe Toyota tại hãng không phải nhất thiết mua xe ở đại lý nào thì mang xe đến đại lý đó bảo dưỡng. Mà người dùng chỉ cần đến các đại lý ở khu vực gần nhất với mình để bảo dưỡng xe Toyota đều được.
Nếu Quý khách đang ở khu vực quận 7, Nhà Bè, Bình Chánh, quận 8, quận 2 thì có thể mang xe đến Toyota Phú Mỹ Hưng để bảo dưỡng. Chất lượng và phí dịch vụ của các đại lý Toyota 5S là tương đương nhau. Tuy nhiên, nếu Quý khách muốn việc bảo tiếp đón và bảo dưỡng chu đáo hơn thì vui lòng liên hệ trước qua số hotline của Toyota Phú Mỹ Hưng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giá xe Innova bao nhiêu hợp lý, thiết kế mang đến nhiều tiện ích!

Trải nghiệm của khách với xe Toyota Innova số sàn