Trải nghiệm của khách hàng với xe Toyota Innova 2019 có nên mua hay không ?


Tổng kết năm 2018, Innova tiếp tục lọt vào top 10 xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Đây là điều không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên gia. Và để chuẩn bị cho “mùa giải” mới, ngay từ cuối năm 2018, Toyota đã giới thiệu bản nâng cấp Innova 2019. Và theo khảo sát nhanh của Toyota Phú Mỹ Hưng thì đa số khách hàng đều đánh giá rất tốt về Innova 2019.
Anh Nguyễn Quang Hưng (Quận 8) chia sẻ: tôi không biết lái xe nhưng đã từng ngồi hàng ghế sau của Innova 2018. Và hôm nay, tôi lại tiếp tục ngồi hàng ghế sau của Innova 2019. Chỗ ngồi thì vẫn êm ái và rộng rãi nhưng tôi vẫn có cảm giác an toàn hơn. Thực tế thì trong suốt quá trình trải nghiệm Innova 2019, 7 túi khí của xe đều không bung ra. Nhưng nó vẫn tạo cho tôi cảm giác an tâm nhất định so với thế hệ trước.
toyota innova 2019
Innova 2019

So với người tiền nhiệm, Innova 2019 đã nâng cấp 3 túi khí lên thành 7 túi khí. Đây chính là sự thay đổi lớn nhất của Innova mới so với thế hệ trước. Thực tế thì người lái và hành khách rất khó cảm nhận được sự an toàn từ tính năng này qua trải nghiệm thực tế. Nhưng với các video minh họa của Toyota, người xem có thể thấy được sự quan trọng của hệ thống túi khí.
Trong khi đó, là 1 lái xe lâu năm, đã từng lái qua nhiều thế hệ Innova, anh Nguyễn Quang Thuần (Quận Bình Thạnh) chia sẻ: Theo giới thiệu của hãng xe thì Toyota 2019 chỉ chủ yếu nâng cấp ở hệ thống túi khí để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, theo tôi thấy thì vị trí ngồi lái có vẻ thoải mái và rộng rãi hơn. Bên cạnh đó thì tay lái cũng có vẻ nhẹ hơn. Thật sự tôi cũng bất ngờ về điều này. Cũng có thể do xe mới, khả năng điều chỉnh còn “mới keng” nên cho cảm giác tốt hơn. Nhưng thực tế là tôi có cảm giác như vậy.
Toyota Innova 2019
Innova 2019 Venturer
Innova 2019 tiếp tục giới thiệu đến khách hàng Việt 4 phiên bản. Tuy nhiên, giá bán đã tăng nhẹ so với thế hệ trước. Cụ thể, giá Innova 2019 như sau:
-         Innova 2.0E có giá 771 triệu
-         Innova 2.0G có giá 847 triệu
-         Innova Venturer có giá 878 triệu
-         Innova 2.0V có giá 971 triệu
Nội thất xe Innova 2019
Nội thất xe Innova 2019
So với thế hệ trước thì giá xe 2 bản E và G là tăng cao nhất lần lượt là 28 triệu và 30 triệu. 2 bản Venturer và V cũng có tăng nhưng thấp hơn với mức 20 triệu và 26 triệu. Điều này đã ảnh hưởng đến kế hoạch mua xe của nhiều người. Chị Thái Thu Hằng (Quận 2) cho biết: Theo dự tính thì công của tôi sẽ mua thêm 1 chiếc Innova số sàn vào dịp cuối năm. Bởi thường thì đây là khoảng thời gian có nhiều khuyến mãi cũng như chúng tôi đã chốt được lợi nhuận hàng năm. Thế nhưng, kế hoạch này đã phải thay đổi chút ít khi Toyota bất ngờ tăng giá Innova phiên bản nâng cấp 2019. Theo tìm hiểu thì đúng là Innova số sàn đã trở nên an toàn hơn với 7 túi khí nhưng lại phát sinh thêm chi phí. Và điều đó đã khiến tôi phân vân muốn chuyển hướng sang dòng 7 chỗ giá rẻ Avanza hoặc Rush. Với sự cố tăng giá Innova, tôi đã chọn phương án chờ hết năm 2018 rồi mới quyết định là mua Innova số sàn hay là mua Avanza 2019, Rush.
innova-2019
Phía sau xe Innova 2019
Trong cuộc khảo sát này, rất nhiều người có kinh nghiệm, từng nhiều năm “chinh chiến” với Innova đều có chung chia sẻ: Động cơ của Innova cực kỳ bền bỉ và ổn định. Nếu có đổi xe thì tôi cũng sẽ tiếp tục chọn Innova.
Không phải vì vui miệng mà nhiều người chia sẻ như vậy. Mà thực tế, Innova đã chứng minh rất rõ được điều đó. Động cơ 2.0 với công suất 137 mã lực, mô men xoắn 183Nm của Innova có tuổi thọ lên đến hơn 7 năm. Đó là tính với những chiếc taxi hoạt động liên tục ở nhiều địa hình khác nhau. Còn với xe nhà, xe ít di chuyển thì tuổi thọ của động cơ có thể lên đến 9 – 10 năm. Đây thực sự là 1 khối động cơ cực bền.
Trên đây là chia sẻ quá trình trải nghiệm của Innova của nhiều người đã từng di chuyển cùng Innova. Còn với bạn thì sao, bạn đã từng 1 lần trải nghiệm cùng chiếc MPV đa dụng này chưa? Nếu rồi thì bạn có thể chia sẻ cảm nhận của mình qua coment bên dưới. Còn nếu bạn muốn được tư vấn, hỗ trợ về giá xe, kỹ thuật, đăng ký lái thử Innova, hãy liên hệ đến hotline của Toyota Phú Mỹ Hưng để được hỗ trợ.
   

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giá xe Innova bao nhiêu hợp lý, thiết kế mang đến nhiều tiện ích!

Trải nghiệm của khách với xe Toyota Innova số sàn